Cách đăng tin mua bán rao vặt miễn phí chuẩn SEO - P1

thủ thuật đăng tin 14/10/2019 – 1120 Lượt xem
Bài viết hướng dẫn các bạn trong việc đăng tin rao vặt miễn phí trên các website, diễn đàn rao vặt phổ biến nhất Việt Nam hiện tại, nhằm giúp các bạn đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh, buôn bán online

Mua bán rao vặt là hình thức loan tin nhanh tới người tiêu dùng, đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ đó với chi phí rất thấp. Cùng một lúc tiếp cận được nhiều khách thông qua trang các trang mạng thương mại điện tử có mật độ số lượng khách hàng tìm kiếm, mua bán cực lớn. Có thể tóm tắt các lợi ích thông qua mua bán rao vặt như sau:

Rao vặt là hình thức loan tin nhanh tới người tiêu dùng? Bạn hay công ty của bạn hẳn đã từng trăn trở: “Để làm sao mọi người bết đến sản phẩm, dịch vụ của mình, xây dựng thương hiệu tốt”. Có rất nhiều cách để đưa hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng, công ty bạn đến với khách hàng. Ví dụ như các phương pháp quảng cáo truyền thống trên truyền hình giải trí, truyền hình phát thanh, báo mạng, thuê đặt pano lớn, phát tờ rơi, thư trực tiếp, quảng cáo trên các mạng xã hội, hay rao bán trên các trang thương mại điện tử có uy tín và miễn phí như: AloGap.com, Chotot.com,..

Đăng bài mua bán rao vặt miễn phí chuẩn SEO lên top thì đòi hỏi một quá trình lâu dài và kiên trì, đặc biệt ngày nay google liên tục thay đổi thuật toán tập trung chủ yếu vào nội dung bài viết và hình ảnh trung thực, vì vậy viết nội dung chuẩn SEO là vô cùng quan trọng đối với việc SEO website của các bạn.

Nội dung chuẩn SEO chuẩn với các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm của google sẽ được index cập nhật nhanh hơn chính xác hơn. Ngược lại, nếu nội dung lủng củng, dây dưa lằng nhằng thì google sẽ khó tính toán, cập nhật gây ảnh hưởng tới thứ hạng của bài viết. Sau đây mình sẽ  hướng dẫn các bạn để có cái nhìn bao quát hơn về bài đăng rao vặt miễn phí, giúp chuẩn SEO để google dễ cập nhật bài viết lên top hơn.

1. Chủ đề - nội dung chính của bài viết

Chủ để phải đánh vào trọng tâm mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, về cơ bản thì các chủ đề được nhiều sự quan tâm như: mỹ phẩm, quần áo, điện thoại...được nhiều người quan tâm thì traffic tới bài bạn sẽ nhiều hơn, google đánh giá rất cao những bài như vậy, với các chủ đề khác bạn cần khéo léo viết bài tạo được 1 lượng view nhất định thì nó cũng sẽ trở nên hot. Nói tóm lại bạn nên tập trung vào những từ khóa phổ biến của chủ đề bạn đang cần SEO.

2. Nghiên cứu từ khóa:

Bạn không nên chọn từ khóa quá ngắn hay quá dài. Từ khóa cần phải bao quát hết nội dung cũng như những từ khóa có lượng tìm kiếm cao, nhưng độ cạnh tranh thấp. Từ khó quá dài thường thì không cần thiết, bạn chỉ cần tập trung vào những từ khóa ngắn, và bao quát. Ví dụ. một người muốn đăng tin bán một sản phẩm nào đó chỉ đăng tin mà không mất phí  thì chắc chắn họ sẽ tìm từ khóa “ mua ban rao vat”,rao vat mien phi”, “mua bán miễn phí”, “đăng tin miễn phí”.

Vì vậy việc nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng, bạn có thể dùng một vài công cụ phân tích từ khóa như: google keyword planner, google suggest ....những công cụ này bạn có thể tạo một tài khoản gmail miễn phí để đăng nhập vào và phân tích, có từ khóa khách quan và có cả từ khóa chủ quan.

Phần sau mình sẽ nói về cách tối ưu SEO trên website..các bạn đón đọc nhé. :)

Cám ơn các bạn!By happysmile